ABOUT

yến nhi tác giả flowers and books

Xin chào, mình là Yến Nhii, mình 2X tuổi, chào mừng bạn đến với thế giới nho nhỏ này của mình. 

Có gì ở Flowers And Books (FAB)?

Ở blog cá nhân này mình chia sẻ chủ yếu về sở thích và cuộc sống của mình:

1. Sở thích: sách, nước hoa, phim ảnh,…

2. Sống: các cách chữa lành, những trải nghiệm cá nhân và hành trình phát triển bản thân của mình.

Hy vọng từ đó bạn có thể tìm thấy điều gì đó có giá trị và hữu ích cho hành trình của riêng bạn

 

-Về review sách

Mình không phải là một nhà phê bình văn học, cũng không có kĩ năng chuyên môn, mình chỉ là một độc giả hoàn toàn bình thường và đơn giản là chỉ nói ra suy nghĩ và cảm xúc cá nhân mà quyển sách đó mang lại cho mình.

Và trước mắt đó là những gì bạn tìm thấy ở đây, các bài review sách không spoil – và cảm nhận chân thật – của một độc giả bình thường (những chỗ nào spoil mình sẽ để riêng ở cuối bài, thường là nói thêm về cách hiểu của mình cho những bạn đã đọc sách rồi).

Mình quan niệm rằng khi gấp một quyển sách lại, việc viết cảm nhận và chia sẻ nó sẽ khiến giá trị của quyển sách được tăng lên nhiều lần. Mình sẽ rất vui nếu được là lí do để ai đó tìm một đọc quyển sách nào đó.

Xem thêm cách mình cho rating tại đây nhé!

-Về review nước hoa (thêm vào tháng 8/2021)

Mình bắt đầu dùng nước hoa từ 2011, và càng tìm hiểu thì nó dần trở thành đam mê của mình từ lúc nào chẳng hay, với tiêu chí “có thể không đẹp nhưng nhất định phải thơm, ra đường có thể không tô son nhưng phải xịt nước hoa!”. Rồi từ đam mê bất tận đó mà thành người bán nước hoa, giới thiệu mùi hương đến mọi người. 

Các bài review nước hoa ở FAB không mang hơi hướng pr hay quảng cáo, đơn giản là chia sẻ cảm nhận chân thật của mình về mùi hương đó. Do đó ở FAB, bạn sẽ chỉ thấy những chai nước hoa mình yêu thích vì không nhằm mục đích quảng cáo nên những mùi mình không thích mình không có cảm hứng viết về nó. 

Bạn có thể ghé thăm shop của mình tại đây, sẵn chiết/full cho bạn, cam kết hàng auth như uy tín của blog:

-Về trải nghiệm bản thân và hành trình phát triển bản thân: mình sẽ chia sẻ những trải nghiệm mà mình đã kinh qua cùng những bài học trên hành trình tự chữa lành và phát triển bản thân mình. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn ở giai đoạn bạn cần nhất trên hành trình của riêng bạn.

Nếu bạn yêu Flowers And Books và thấy blog mang lại giá trị hữu ích cho bạn, hãy cân nhắc ủng hộ để blog có thể tiếp tục phát triển bền vững.

Về BẢN QUYỀN và CỘNG TÁC bạn vui lòng xem tại đây.

Bạn có thể liên hệ với mình qua email sau:
meet.yennhi@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé qua FAB! 😀 

“With freedom, flowers, books and the moon, who could not be perfectly happy?” -Oscar Wilde