InTRỞ THÀNH BLOGGER

Review khóa học Kiemtienonlinehub-Kinh doanh online

review khóa học kiemtienonlinehub, review khóa học kinh doanh online

Ở bài viết này mình sẽ review khóa học Kiemtienonlinehub 5 trong 1 dạy về cách kiếm tiền online (và hơn cả thế) đang khá hot gần đây của blogger Nhung Phùng mà mình đã học. Chia sẻ chân thật những gì mình đã học được, cũng như ưu, nhược điểm của khóa học để bạn tự có quyết định riêng rằng khóa học này có đáng để đầu tư không nhé!

Nếu bạn nhìn thấy bản thân mình dưới đây thì bạn nên xem hết bài viết của mình và xem xét khóa học này nhé! 

Khóa học này dành cho những ai?

-Bạn là bà mẹ bỉm sữa muốn vừa có thời gian chăm con, vừa có thể kiếm thêm thu nhập, vừa không phụ thuộc vào chồng nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

-Bạn là nhân viên văn phòng, nhưng chán cảnh văn phòng nhàm chán và lương bèo bọt, bạn muốn tăng thêm thu nhập

-Bạn là người ở tỉnh chưa tìm được việc làm, lương thấp hoặc muốn kinh doanh riêng. 

-Bạn là người làm du lịch, ăn uống,… mất việc do covid.

-Các bạn blogger vẫn chưa kiếm được tiền từ blog.

-Bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó nhưng bán mãi không ra đơn hoặc mỗi tháng chỉ lèo tèo vài đơn dù đôi khi đã viết các bài dài đằng đẵng đầy tâm huyết.

-Bạn kinh doanh online nhưng nội dung chỉ copy trên mạng, không có dấu ấn riêng, không biết cách viết nội dung thế nào cho ra đơn, hay cách làm hình ảnh bắt mắt hơn.

-Bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, muốn phát triển các kênh mạng xã hội để kiếm tiền.

THÌ ĐÂY LÀ KHÓA HỌC 5 TRONG 1 MÀ BẠN NÊN XEM XÉT ĐẦU TƯ ĐẤY! 

Với mình đây là một khóa học đáng để đầu tư, không chỉ bởi hướng dẫn của chị, mà còn bởi tư duy mà mình nhận được từ chị (xem ưu, nhược điểm khóa học, những gì mình nhận được sau khóa học cá nhân mình đánh giá ở cuối bài)

Về giảng viên

Nhung Phung

Đây là khóa học được tạo bởi chị Nhung Phùng-một trong các blogger đời đầu, có kinh nghiệm 8 năm viết blog và đã đi du lịch qua 34 quốc gia. Chị cũng quản trị khá nhiều blog hữu ích (nếu bạn là dân du lịch hẳn bạn đã nghe đến Phuotvivu.com, một trong các blog của chị đó)

Chia sẻ cá nhân

Mình biết đến chị Nhung sau khi đã tạo blog, blog này là mình tự mày mò làm tất cả, bao gồm cả tự học cách viết SEO để tăng thứ hạng cho blog, và mình ước là chị ra khóa học sớm hơn. Vì việc tự mày mò mất tận mấy tháng, và khối lượng công việc khá nhiều do nó cứ mông lung thế nào í.

Nếu bạn từng tìm cái gì đó trên google thì bạn sẽ hiểu ý mình, khi tìm cái gì đó xong trang đó lại dẫn link ra 1 tỷ tỷ thứ khác mà thấy cái nào cũng quan trọng cũng cần làm, không biết cái nào phải làm trước làm sau.

Cái quan trọng nhất là mất thời gian. Và mọi thứ rất mông lung, lộn xộn, tư duy không có hệ thống do có quá nhiều thông tin và cuối cùng là bị ngộp…

Việc tự học rất tốt, nhưng mình là kiểu trân trọng và tiết kiệm từng giây từng phút luôn í, nên mình luôn sẵn sàng chi tiền đầu tư, nếu mình biết thứ đó có thể mang lại giá trị cho mình và giúp mình tiết kiệm thời gian. 

1. Những gì mình nhận được sau khóa học:

-Thay đổi tư duy marketing

-Thay đổi tư duy kiếm tiền, quan trọng là cái mindset, mindset đúng từ đầu thì mọi thứ cũng sẽ nhanh hơn và bền vững hơn.

-Tiết kiệm được rất nhiều thời gian rất nhiều so với việc tự tìm kiếm thông tin và chìm trong biển thông tin của google.

-Dù đã viết blog được 2 năm nhưng sau khi học mình phải công nhận là mình chưa hiểu hết về nó, như cách chọn từ khóa cho bài viết, SEO offpage, cách viết bài nhanh chóng hơn,  có nhiều idea viết bài hơn, tư duy cần có của người làm blog để biến từ đam mê thành nghề nghiệp.

-Do trước đây mình chỉ viết theo kiểu chia sẻ cảm nhận nên đôi khi bị lan man và khó giữ chân người đọc. Nhưng hiện tại mình hiểu được tư duy, góc nhìn, insight của người đọc khi tìm kiếm một thông tin nào đó. Cách trình bày nội dung của mình cũng được cải thiện hơn. Từ đó mà thời gian thoát trang cũng lâu hơn, điều đó rất tốt cho việc ranking blog trên google.

-Biết cách tìm từ khóa viết đúng insight và nhu cầu của người đọc.

-Cải thiện khả năng viết content bán hàng ở Page Yugen Scent của mình, khách mua và tương tác nhiều hơn.

-Những kỹ năng cần có, cách quản lí thời gian khi thực hiện marketing đa kênh

2. Nội dung 5 trong 1 bao gồm:

-Tất tần tật các thứ về website, cách tạo website chuyên nghiệp, tạo được một cửa hàng online trên website, biến nó thành nhân viên bán hàng 24/7

-Hướng dẫn bạn cách tìm tâm lí khách hàng, tìm ý tưởng viết, tìm từ khóa, cách viết bài nhanh,…

-Các kỹ thuật viết content: content ra đơn cho kinh doanh online, content cho blog, content SEO, viết email marketing

-Tư duy marketing, tư duy kinh doanh đem lại lợi nhuận

-Hướng dẫn các cách kiếm tiền online bằng các hình thức có thể (kinh doanh sản phẩm hữu hình, sản phẩm số, cách làm affiliate tăng thu nhập thụ động, tự mở khóa học,…)

-Thậm chí là cách quay, chỉnh sửa video youtube/tiktok hay cách xây dựng các kênh mạng xã hội,…

-Xây dựng thương hiệu cá nhân

Dưới kinh nghiệm của một đứa đã tự mày mò học và học khóa học của chị Nhung, mình nhận xét khóa học của chị như sau:

3. Ưu điểm

Được học thử và hoàn tiền trong 7 ngày nếu thấy bài học không phù hợp hay làm hài lòng bạn.
-Chị hướng dẫn rất chi tiết, tận tình, bạn xem thử các video miễn phí hướng dẫn làm blog của chị sẽ thấy
-Mình công nhận là có người hướng dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tự mày mò một mình hơn rất nhiều.
-Và quan trọng hơn là khi bạn làm đúng ngay từ đầu bạn sẽ đỡ mất thời gian làm lại, và tiết kiệm được cả khối thời gian đó! (Như mình hiện tại phải mất công sửa lại rất nhiều bài để nó tốt hơn)

-Ngoài ra chị còn có group facebook học viên riêng để học viên lên hỏi hoặc nhờ chị tư vấn gì đó hoặc nhờ chị nhận xét content mình viết vậy đã ok chưa. Chị trả lời hướng dẫn tận tình nha! Ngoài ra các bạn học viên khác cũng giúp đỡ nhau rất tận tình đó.
-Nội dung được update liên tục nếu chị lại học được điều gì đó mới hay cần chia sẻ gì thêm cho bạn.

4. Nhược điểm

-Khóa học chỉ tăng giá theo số lượng người mua chứ không xuống giá, lúc mình thấy là 1999k, chần chừ đến lúc quyết định mua đã tăng lên 3999k, và hiện tại đã tăng lên 4999k 😯 Và sẽ tăng lên cho tới 12tr theo số lượng người mua (Cứ 300 học viên thì tăng lên 1 triệu). Nên bạn muốn mua thì nên nhanh lên đừng chần chừ nhé! (à sinh viên <22 tuổi sẽ được giảm 50% đó nha mấy đứa)

-Vì chị hướng dẫn rất chi tiết và tận tình, như cầm tay chỉ việc nên đôi khi video khá dài mà lại không có nút chỉnh tốc độ video như youtube.

-Đây là khóa 5 trong 1 nên có quá nhiều kiến thức, quá nhiều điều cần học, nên đôi khi bạn bị ngập trong đó. Do đó hãy xác định chọn mục quan trọng cần học trước nhé mọi người.

-Đây là khóa học vừa học vừa làm, nếu bạn chỉ định học cho vui, học rồi để đó mà không chịu bắt tay vào làm ngay thì đừng đăng kí bạn nhé uổn tiền lắm!

-Có một điều mình cần nói trước để tránh bạn hiểu lầm: đó là kỹ thuật viết content chị hướng dẫn chủ yếu là content cho blog, cho mạng xã hội, content bán hàng, email marketing. Không phải content sáng tạo (viết báo, viết bài PR báo chí, viết sách, viết nhạc chế, biên kịch clip TVC viral, content quảng cáo, slogan,…) bạn nha!

Truy cập vào khóa học tại đây

À về content sáng tạo bạn có thể tham khảo khóa học viết content sáng tạo của chị Trang Chó – người đã dành 600 ngày thất nghiệp đi bụi khắp Đông Nam Á, là tác giả quyển “Tài lẻ đẻ ra tiền”, “Một cuốn sách không về Cô Vy” và tự truyện “Số nhọ không đọ được lạc quan”.

Lời cuối cùng, hãy vào xem thử toàn bộ nội dung khóa học và nếu bạn thấy nó có thể mang lại giá trị cho bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian thi hãy vào chọn các bài học học thử xem có phù hợp không và có quyết định sáng suốt nhé!


0

Leave a Reply