InNƯỚC HOA

Review nước hoa Another 13-Le Labo

review nước hoa another 13 le labo

Đúng với mong muốn bạn đầu của Le Labo, là tạo ra một mùi hương tối giản, thuần khiết, trắng sạch như một tờ giấy trắng, Another 13 trở thành chai nước hoa gây tranh cãi nhiều nhất của Le Labo. Người dùng Another 13 chia làm 3 trường phái rõ rệt: không thích, không ngửi được mùi gì hoặc cực kì mê đắm nó. Bài viết này mình sẽ review nước hoa Another 13 này, dựa trên trải nghiệm cá nhân của bản thân, vì mình quá đỗi yêu thích nó.

1. Miêu tả ngắn ngọn Another 13:

Phong cách-Tinh thần: Tối giản, tinh tế, hiện đại, trong trẻo, tinh khiết, ngây thơ, sạch sẽ, quyến rũ, thanh lịch, nhẹ nhàng.

Hương chính: Iso E Super, Amyl salicylate, Cây vông vang, Long Diên Hương, Xạ hương, Quả lê

2. Review chi tiết:

Và có lẽ tôi thuộc nhóm ưu ái Another 13, ngay từ lần đầu được ngửi mùi của Another 13 tôi đã hiểu vì sao nó được dành cho nhiều lời khen có cánh đến như vậy.

Nó dẫn tôi đến những ngày trời se lạnh trong một khu rừng đầy sương khi những tia sáng mặt trời chưa thức giấc, nó chính là làn không khí trong trẻo, tinh khiết đầy mát lạnh ấy.

Nó dẫn tôi đến một ngôi nhà trắng tối giản nhưng hiện đại, đang nằm im trên đỉnh một vách đá sắc nhọn, chờ đón những tia nắng đầu tiên từ đường chân trời phía đại dương, bởi mùi hương của nó gợi cho tôi sự tối giản, hiện đại và sang trọng.

Nó gợi cho tôi hình ảnh của một đứa bé nằm trong nôi với đôi mắt to lấp lánh nhìn đời đầy sự tò mò, thích thú, nó chính là sự ngây thơ thuần khiết đó.

Ngay sau đó là hình ảnh của những cơ thể tinh sạch vừa tắm táp xong, Another 13 là mùi của da thịt, nhưng không hề dung tục mà lại thanh cao lạ kì.

Another 13 ra đời vào 2010 và được tạo thành bởi chỉ vẻn vẹn 13 note hương, có thể nói ở thời điểm đó, việc tạo ra một hương nước hoa với ít hương liệu như vậy là điều bất khả. Thành phần chủ yếu trong Another 13 là xạ hương và long diên hương. Trong khi xạ hương được tìm thấy trong tuyến hậu môn của hươu xạ đực thì long diên hương là viên đá trong bụng cá nhà táng đực. Mùi hương nó ngầy ngậy, beo béo, hoang dã và trần trụi. Thế bạn đã hiểu được vì sao 2 note hương đó trong thế giới nước hoa lại có thể mê hoặc phụ nữ đến vậy chưa? Đó chính là cái gọi là bản năng dục tính hay sự thu hút trong tiềm thức. Bí mật của Another 13 chính là sự kết hợp hài hòa của 2 thái cực đó, giữa sự tinh khiết, trong trẻo với bản năng, sự say đắm trong nhục dục. 

Không một giới tính nào có thể lướt qua mùi hương thoắt ẩn thoắt hiện đó của Another 13 mà không ngoảnh đầu nhìn lại. Another 13 quyến rũ người khác bằng chính sự tinh khiết của mình, khiến người ta cứ muốn được gần hơn, để được hít hà nhiều hơn, để trân quý và ôm trọn từng nốt hương đó vào thật sâu nơi kí ức của mình…

3. Hoàn cảnh-Đối tượng:

Đa dụng (đi làm, đi chơi, đi hẹn hò đều hợp), cá nhân mình thấy mọi độ tuổi đều hợp vì mùi nó trong trẻo tinh khiết lắm, nên không bị già, không thục thuộc độ tuổi nhé!

4. Khuyết điểm:

Thử thách nhân phẩm hơi nhiều. Another 13 là mùi hương thoắt ẩn thoắt hiện, có thể 15′ sau bạn đã không còn nghe mùi, nhưng thật ra mọi người xung quanh đều nghe được. Có người mùi giữ không lâu, nhưng cá nhân mình lưu hương rất lâu, tận 8 tiếng. Hãy tự trải nghiệm và test nhân phẩm mình xem thế nào bạn nhé!

Sẵn chiết/full cho bạn dùng thử, cam kết hàng auth như uy tín của blog, ghé thăm shop tại đây:
**Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền-Cộng Tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh của blog
0

You may also like

Leave a Reply