InNƯỚC HOA

[Review nước hoa] REPLICA BY THE FIREPLACE – Mùi gỗ cháy mộc mạc, bình dị

review nước hoa replica by the fireplace

REPLICA BY THE FIREPLACE 

Mùi gỗ cháy mộc mạc, bình dị

???????: unisex, lửa, gỗ cháy, độc đáo, ấm áp, mộc mạc, bình dị, giản dị, tinh tế

Với tôi, By the fireplace là một trong những mùi hương hay và độc đáo của nhà Maison Margiela Replica, đó là sự kết hợp của Hạt Dẻ cháy, Kẹo marshmallows nướng, hương Vani, Nhựa Balsam Peru, hương Gỗ kết cùng Đinh Hương.

Ngay từ phát xịt đầu tiên, tôi cảm tưởng như mình đang ngồi trên chiếc sofa cạnh chiếc lò sưởi trong căn nhà gỗ, ôm người yêu của mình cùng tận hưởng những phút giây an lành, bình dị, mặc cho bên ngoài gió tuyết bão bùng.

Đó chính là By the fireplace : ấm áp, mộc mạc, bình dị, dịu dàng trong một ngày tuyết lạnh lẽo nhưng tràn đầy yêu thương.

Hay những đêm chúng tôi đốt lửa trại bên rừng thông, anh thường giành phần nhóm lửa, tôi ngồi đấy chụp cho anh vài kiểu ảnh lưu lại, sau khi đi gom nhặt củi rừng, anh vòng tay che mắt tôi và hỏi:
“Em có biết anh là ai không?”

By the fireplace  chính là mùi hương khói củi mộc mạc bám trên áo anh hoà với mùi hương tươi mát của núi rừng.

By the fireplace  chính là vòng tay ấm áp, vững chãi, đáng tin cậy nhưng đầy dịu dàng của anh lúc đó.

Đây là một mùi hương có thể giúp bạn khơi gợi lại những kí ức liên quan đến việc ngồi cạnh lò sưởi hoặc đốm lửa trong một đêm lạnh giá.

(Xem thêm nước hoa khác thuộc nhóm hương gỗ (woody) tại đây)

Một mùi hương Unisex, hợp cả nam lẫn nữ, chỉ cần bạn đang tìm một mùi hương lạ, độc đáo, mộc mạc, bình dị nhưng lại tinh tế, thì đây là một mùi hương đáng để thử đấy nhé! Mùa mưa hay khí trời mát mẻ thu đông dùng mùi này dễ chịu và bình yên lắm đấy! Một mùi hương ngập tràn không khí giáng sinh, bạn nhất định phải sở hữu vào ngày giáng sinh đấy nhé!

10ml: 3xx
Full: 2xxx

Sẵn chiết/full cho bạn dùng thử, cam kết hàng auth như uy tín của blog, ghé thăm shop tại đây:
0

You may also like

Leave a Reply