SHOP

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ GHÉ THĂM YUGEN SCENT

Nếu bạn muốn ủng hộ Flowersandbooks và đam mê đọc sách của Nhi, bạn có nhu cầu thì ghé Yugen Scent mua nước hoa chiết, fullsize chính hãng nhé!

Yugen Scent được tạo ra bởi Nhi, cũng review, tư vấn có tâm và chân thật i như người anh em Flowersandbook này vậy. Với Yugen, một khi khách hàng đã bỏ tiền ra, họ xứng đáng được nghe sự thật.

Cam kết chính hãng 100%, vì đó là cả danh dự của Nhi. Mà account cá nhân Nhi public hết trên blog này, nên bạn mua nhầm fake không sợ không có nơi để bốc phốt rồi nha haha.

Hoặc ghé follow để biết thêm các loại nước mới lạ, hay để tâm sự nước hoa cùng mình nhé!

Cảm ơn bạn, vì đã ghé qua!

Slogan của Yugen là:

From scent to journey

Với Yugen, đôi khi chúng ta không thật sự ngửi một hương nước hoa cụ thể nào, mà là ngửi chính mình, khi hương nước hoa hoà với cơ địa da của từng người, chúng lôi ra những mãnh vụn kí ức nằm sâu trong tiềm thức, tạo thành hương thơm trong kí ức của riêng mỗi người. Mùi hương có thể kết nối chúng ta với một hình ảnh mà chúng ta thích hoặc sự chối bỏ một cách vô thức đến từ những trải nghiệm khứu giác được gom nhặt từ thơ bé. 

Một trong những khả năng kì diệu của mùi hương là nó có thể tạo ra một sợi dây liên kết trực tiếp với quá khứ. Nó có thể gợi lại nỗi nhớ và kí ức, đánh thức những gì sâu thẩm nhất nơi tiềm thức mà ta ngỡ rằng bản thân đã lãng quên tự lúc nào…

Chính từ sự kết nối của một mùi hương cụ thể và kí ức cá nhân, nó có thể đưa bạn đến một thời gian hoặc địa điểm nào đó ngay lập tức. Mùi hương có thể đưa chúng ta về quá khứ, đưa chúng ta vào một thế giới tưởng tượng của riêng mình, hoặc thậm chí đến một vùng đất khác. Do đó, với Yugen, mùi hương không đơn thuần chỉ là mùi hương, mà còn nhiều hơn thế, nó là cả một hành trình: hành trình gom nhặt kí ức mùi hương, hành trình trở về quá khứ và cả hành trình sáng tạo của tâm trí.

Hy vọng Yugen có thể trở thành người lái tàu, gián tiếp đưa bạn đến những chuyến hành trình của riêng mình. Cảm ơn bạn đã cho Yugen cơ hội đó, và Yugen sẽ luôn ở đây, lắng nghe chuyến hành trình của bạn.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ GHÉ THĂM YUGEN SCENT

Maison Margiela Under The Lemon Trees