ỦNG HỘ

Chào bạn, mình là Yến Nhi, 

Cảm ơn bạn đã theo dõi blog của mình. Dù điều gì dẫn bạn đến blog này, âu đó cũng là một cái duyên, hy vọng chiếc blog nhỏ bé này hữu ích và mang lại giá trị cho bạn.

Nếu bạn không biết thì để duy trì blog đôi khi khá khó khăn, không những kinh phí cho blog (tên miền, hosting, plugin,…) mà còn thời gian đầu tư cho các bài viết, để viết một bài ít thì 2-3h, chậm thì có khi vài ngày.

Sự ủng hộ của bạn truyền thêm cho mình rất nhiều động lực và có thêm kinh phí để duy trì blog, lên thật nhiều nội dung hữu ích khác nữa mà không cần chạy banner quảng cáo để duy trì giao diện tối giản.

-Nếu bạn cảm thấy điều mình làm giúp ích gì đó cho bạn, bạn có thể mời mình một ly trà sữa nhé! 

VIETCOMBANK
0151000557801
Nguyễn Thị Yến Nhi

MOMO

Bạn có thể dùng mã QR này

-Ngoài ra nếu có gì đó mình thật sự yêu thích mình sẽ giới thiệu cho bạn đọc qua đường link affiliate, khi bạn click vào link này và mua sản phẩm thì mình sẽ nhận được một phần huê hồng rất nhỏ (bạn sẽ không bị mất phí), nhưng lại là động lực rất lớn cho bản thân mình để có kinh phí duy trì blog. Mình sẽ ghi chú rõ ràng đâu là link affiliate cho bạn đọc dễ theo dõi. 

-Bạn cũng có thể ủng hộ mình bằng cách follow và mua nước hoa tại trang Yugen.Scent của mình nhé!

Nên nếu bạn có điều kiện thì có thể cân nhắc ủng hộ cho blog. Nếu bạn đang khó khăn thì đừng ủng hộ mình nhé, hãy dành khoản tiền đó cho bản thân, mình sẽ thấy vui hơn. Và Flowers and Books luôn chào đón bạn, vì Flower and Books vẫn mãi là một blog phi lợi nhuận, dành cho tất cả mọi người.

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, 

Yến Nhii