InTRỞ THÀNH BLOGGER

Video hướng dẫn tạo website miễn phí-hướng dẫn chi tiết, tận tình, dễ hiểu

Video hướng dẫn tạo website miễn phí chi tiết

Mặc dù đã viết loại bài viết hướng dẫn làm blog, tuy nhiên nếu bạn thấy việc đọc chữ và mày mò làm theo khá khó khăn thì bài viết này dành cho bạn. hướng dẫn tạo website miễn phí

Mình sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập nơi có 14 video hướng dẫn làm blog rất chi tiết và chất lượng. Dù nó được tích hợp trong một khóa học (hiện mình đang học), nhưng mục hướng dẫn làm blog này hoàn toàn miễn phí nhé!

Hy vọng việc xem hướng dẫn bằng video sẽ giúp bạn dễ thao tác hơn.

Xem chi tiết mục lục series “Cách tạo trang web chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu-trở thành blogger” để hình dung các bước cần làm để tạo được một trang web hoàn thiện. 

Bước 1: truy cập vào link sau 

Bước 2: Kéo xuống tìm mục “Học thử miễn phí & xem nội dung học” như ảnh bên dưới

Video hướng dẫn làm blog chi tiết

Bước 3: Bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. À phần nào có chữ “Sample lesson” màu xanh đều là miễn phí đấy bạn nhé, hãy cứ tận dụng những thứ miễn phí nào 😉

Tiếp tục kéo xuống cuối trang, click liên tục qua trang 4/8

Video hướng dẫn làm blog chi tiết

Bước 4: Bắt đầu chọn bài học thôi nào. À lưu ý là màn hình video sẽ bị đen không xem được nếu bạn dùng trình duyệt của CỐC CỐC nhé! Nên bạn đừng dùng Cốc Cốc, xài trình duyệt khác sẽ không bị lỗi. 

Video hướng dẫn làm blog chi tiết

À sẵn tiện nếu bạn hứng thú với việc kiếm tiền online bao gồm:

-Các kỹ thuật viết content: content cho blog, content ra đơn cho kinh doanh online, viết email marketing
-Tư duy marketing hướng dẫn tạo website miễn phí
-Hướng dẫn cách kiếm tiền online bằng các hình thức có thể (kinh doanh sản phẩm hữu hình, sản phẩm số, mở khóa học,…)
-Thậm chí là cách quay video hay xây dựng các kênh mạng xã hội,…

thì bạn có thể tham khảo khóa học đó nhé!

Mình cũng đang học và công nhận nó cải thiện tư duy viết blog của mình rất nhiều luôn. Vì dù đã viết blog được 2 năm nhưng sau khi học mình phải công nhận là mình chưa hiểu hết về nó, như cách chọn từ khóa cho bài viết, hiểu được insight người đọc, SEO offpage, tư duy cần có của người làm blog để biến từ đam mê thành nghề nghiệp. Quan trọng là làm đúng ngay từ đầu thì sẽ không phải mất rất nhiều thời gian sửa lại sau này (như mình T.T).

Lúc mình học có 2999k thôi, sau vài tháng đã tăng lên 4999k rồi (và sẽ tăng dần theo số lượng người đăng kí, và dự tính tăng đến 12 triệu). Bạn sử dụng mã giảm giá BLACKFRIDAY20 này sẽ được giảm 20% nha (lớn nhất đó giờ và cũng là lần giảm giá CUỐI CÙNG trong năm)! Chỉ áp dụng cho thanh toán trong ngày 25 và 26/11 này. Kinh nghiệm của mình là bạn cứ mua vào ngày đó đi để được giảm giá, vì khóa học cho học thử không ưng sẽ hoàn tiền trong 7 ngày, nên lúc đó bạn yêu cầu hoàn tiền lại cũng không muộn!

À nếu bạn còn là sinh viên dưới 22 tuổi thì được sale hẳn 50% đó nha!

Truy cập vào khóa học tại đây!

*Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị thì hãy cân nhắc ủng hộ cho blog để blog có thể tiếp tục hoạt động và mình có thêm động lực chia sẻ thêm các bài viết có giá trị. 

**Vui lòng đọc kỹ yêu cầu về Bản Quyền-Cộng Tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh của blog

0

Leave a Reply